Skype Me™! Tour

Skype Me™! Vé máy bay

Skype Me™! Visa

Skype Me™! Khách sạn

Skype Me™! Xe

Thư ngỏ

CÔNG TY TNHH DU LỊCH ĐÔNG PHƯƠNG QUỐC TẾ trân trọng gửi lời chào, lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng đến Quý khách.

Là một trong những đơn vị hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực truyền thông và du lịch tại Việt Nam. Công ty chuyên tổ chức và điều hành các tour du lịch trong nước, quốc tế và các dịch vụ du lịch khác được khách hàng, đại lý, đối tác tin tưởng. Từ khi thành lập đến nay, công ty Du Lịch Đông Phương Quốc Tế đã có những bước tiến vượt bậc. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, đam mê nghề nghiệp và những hướng dẫn viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, phục vụ du lịch, công ty đã không ngừng nỗ lực và phấn đấu nhằm tạo ra những sản phẩm dịch vụ đem lại sự hài lòng nhất cho mọi quý khách.

Với kinh nghiệm tổ chức thành công các chuyến du lịch, tổ chức sự kiện cho nhiều đoàn khách lớn cũng như các chuyến tham quan nghỉ dưỡng ngắn ngày cho nhiều đoàn khách nhỏ … Chúng tôi tin tưởng rằng với phương châm An Toàn – Chu Đáo – Hài Lòng, Công ty TNHH Du Lịch Đông Phương Quốc Tế sẽ cung cấp cho quý khách những chuyến du lịch vui tươi sau những ngày làm việc bận rộn và căng thẳng.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách và chào mừng Quý khách đến với Du lịch Đông Phương Quốc Tế.
Trân trọng kính chào.

GIÁM ĐỐC

PHƯƠNG TUẤN TRÍ


Tìm kiếm